Ánh sáng trị liệu

Ánh sáng trị liệu

Mục đích chủ yếu của liệu pháp ánh sáng là giúp cho da hấp thu ánh sáng. Da là cơ quan lớn nhất của cơ thể, có thể phản ánh quá trình tuần hoàn máu và quá trình thay đổi của tâm, sinh lý.

Nguyên tắc cơ bản của liệu pháp trị bệnh bằng ánh sáng là dựa vào việc sử dụng sóng ánh sáng để chuyền tải tín hiệu đến tế bào. Liệu pháp điều trị nhẹ nhàng nhưng đạt được những kết quả rất cao, nhờ vào kỹ thuật “Cân bằng tâm sinh lý”, dùng năng lượng của các tia sáng chiếu đến các huyệt để điều chỉnh các Photon sinh học trong cơ thể con người.

Hiệu quả sinh học của ánh sáng:
- Ánh sáng đỏ (630 nm): tăng tuần hoàn máu, tăng cường việc sản sinh tế bào collagen dưới da, thay thế tế bào cũ bằng tế bào mới.
- Ánh sáng xanh lá cây (515 nm): trung hòa, làm sạch và xoa dịu da, cải thiện da nhờn.
- Ánh sáng xanh dương hay xanh da trời (415nm): đem lại cảm giác mát mẻ, giúp cân bằng và tập trung năng lượng.
- Ánh sáng vàng (590 nm): kích thích hệ thống mạch và thần kinh, tăng khả năng miễn dịch và hỗ trợ hệ tiêu hóa, phục hồi và tăng sự cân bằng cho da nhạy cảm.

- Ánh sáng tím (655 nm): tăng tuần hoàn máu và hoạt động của hệ miễn dịch, tăng khả năng hấp thụ Oxy của tế bào, bài tiết độc tố.
- Ánh sáng xanh lơ (450 nm): chống ửng đỏ, kích ứng da, chống nhiễm khuẩn.

- Ánh sáng cam (570 nm): giúp ổn định thần kinh, kích thích tái tạo tế bào Collagen, giữ nước cho tế bào, xóa nếp nhăn, da rạn nứt. Ánh sáng này rất tốt cho da lão hóa, da khô, các trường hợp bị táo bón, thần kinh căng thẳng, vọp bẻ.

-  Ánh sáng chớp: chống nhăn, cải thiện các vết nám, vết nhăn trên da mặt.

Hotline: 0888187189
Chỉ đường icon zalo Zalo SMS: 0888187189
Zalo