Các môn vận động giải trí

Các môn vận động giải trí

Ở GMH, quý Hội viên có thể vừa là game thủ vừa là đồng đội của nhau trong các môn thể thao vận động giải trí. 

a. Billard

Từ một trò giải trí phục vụ giai cấp thượng lưu và người Pháp ở Việt Nam hơn trăm năm trước, Billard đã trở nên rất phổ biến, vừa là trò chơi, vừa là môn thể thao rất hay cho người lớn tuổi vì Billard không đòi hỏi nhiều về thể lực.

b. Bóng bàn

Ra đời tại Anh từ những năm 1889, khởi nguồn từ một trò chơi trên chiếc bàn ăn cơm của một gia đình, bóng bàn đã trở thành môn thể thao phổ biến khắp thế giới vì không tốn nhiều kinh phí trang bị mà lại rèn luyện sự dẻo dai và tinh anh cực kỳ hiệu quả. Với rất nhiều người, khi còn làm việc, cặp vợt nằm trong ba lô cùng đến cơ quan chờ giờ tan tầm; khi đã nghỉ hưu, dẫu 10 năm, 20 năm, bóng bàn vẫn là người bạn thể thao trung thành nhất. Quý Hội viên hãy rủ nhóm bạn bóng bàn của mình trải nghiệm thử một ngày tại GMH.

c. Bắn cung

Đây là một trò chơi gợi nhiều liên tưởng về thời kỳ hồng hoang của nền văn hóa săn bắn hái lượm. Chỉ khác nhau là: người xưa phải bắn chính xác để sinh tồn, người nay thì cần bắn chính xác để trui rèn cảm xúc, vững vàng tâm lý, tăng cường lòng tự tin… Với sự trợ giúp của các nhân viên được đào tạo bài bản, GMH tự tin mang đến cho quý Hội viên nhiều trải nghiệm thú vị.

d. Phi Tiêu

Dù là trò chơi của người Hy Lạp cổ đại hay là một công cụ đánh lạc hướng của người Nhật, trò ném phi tiêu hàng trăm năm qua vẫn luôn nằm trong nhóm các trò rèn luyện kỹ năng và độ chính xác hiệu quả nhất. Đến GMH, đừng quên thử tài ngắm và ném của mình ở khu chơi phi tiêu ngoài sân vườn, quý Hội viên nhé.

e. Cờ tướng, cờ vua

Phải nhìn cho rộng suy cho kỹ

Kiên quyết không ngừng thế tấn công

Lạc nước hai Xe đành bỏ phí

Gặp thời một Tốt cũng thành công

Bác Hồ đã viết về việc đánh cờ, chẳng phải chỉ viết về là một trò chơi mà còn viết về một thế trận, về nhân tình thế thái.

Từ một môn Cờ mô phỏng các chiến trận của Ấn Độ vào thế kỷ thứ V, phát triển về phương Tây trở thành Cờ vua, đi về phương Đông trở thành Cờ tướng, Cờ tướng và Cờ vua đã là những người bạn thân thiết với bao nhiêu người, bao nhiêu thế hệ, là một môn thể thao vận động trí não cực tốt cho mọi người.

Thật an lành biết bao khi được chơi một ván cờ hay trong không gian thiên nhiên thanh bình của GMH.

Quý Hội viên cũng có thể nâng cao trình độ chơi cờ, tìm thêm các nước cờ tuyệt chiêu qua các lớp Cờ được phụ trách bởi các bậc danh thủ tại GMH.

Hotline: 0888187189
Chỉ đường icon zalo Zalo SMS: 0888187189
Zalo