Chính sách Bảo Mật

Chính sách Bảo Mật

Trước tiên, GMH xin gửi lời cám ơn quý khách hàng đã truy cập vào trang điện tử gmh.vn. Khi truy cập cũng như sử dụng dịch vụ của GMH, chúng tôi  cam kết sẽ bảo mật những thông tin riêng tư của khách hàng trong tư cách là người truy cập Trang Điện tử. Xin Quý khách vui lòng đọc những nội dung sau đây để hiểu hơn những nội dung mà GMH cam kết để bảo vệ quyền lợi và bảo mật thông tin của Quý khách. 

Bằng việc truy cập vào Trang Điện Tử, Khách hàng đã chấp nhận và đồng ý với  những điều khoản của Chính sách Bảo mật này.

I. Cam kết bảo mật thông tin của GMH

1. Mục đích

GMH thu thập thông tin của khách với các mục đích sau:

- Nhằm mang đến sự phục vụ chu đáo và ngày càng thiết thực hơn cho Quý khách qua các chương trình và dịch vụ.

- Để hiểu rõ những mong muốn thiết thực, các xu hướng tích cực của Quý khách; đồng thời thống kê số lượng người dùng, người truy cập;

- Nhằm thông tin kịp thời đến Quý khách các chương trình, các thông báo, thông tin quan trọng;

- Các mục đích khác trong quy định của pháp luật hiện hành.

2. Phạm vi thu thập thông tin

Những thông tin GMH thu thập bao gồm: tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, email, địa chỉ, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

3. Phương pháp lấy thông tin

Quý khách cung cấp thông tin cho GMH bằng cách điền vào các mẫu thông tin của GMH hoặc thông qua việc liên lạc với GMH qua điện thoại hay các buổi gặp gỡ với nhân viên của GMH. 

4. Việc chia sẻ, tiết lộ thông tin của Khách hàng

Xin lưu ý rằng GMH có quyền tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách trong những trường hợp sau:

  • GMH được phép tiết lộ thông tin của Quý khách cho các cơ quan pháp lý, cơ quan quản lý nhà nước, cơ quan thuế hoặc những cơ quan có thẩm quyền có liên quan trong trường hợp được yêu cầu phối hợp trong việc cung cấp các thông tin để thực hiện nghĩa vụ công dân nhằm hỗ trợ cho các cuộc thanh tra, điều tra, kiểm tra của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền hay bất kỳ nhiệm vụ nào khác.
  • GMH có quyền chia sẻ thông tin khách hàng cho các bên thứ ba hoặc các doanh nghiệp hợp tác chiến lược với GMH nhằm đem đến cho Quý khách chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn. Khi chia sẻ thông tin của Quý khách chúng tôi cố gắng đảm bảo các bên đối tác của GMH cũng sẽ bảo mật thông tin của Quý khách để hạn chế tối đa các rủi ro.  

5. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Quý khách sẽ được lưu trữ cho đến khi chúng tôi nhận được yêu cầu hủy bỏ của Quý khách. Còn lại trong tất cả trường hợp, thông tin cá nhân của Quý khách sẽ được bảo mật trên các hệ thống của GMH.

II. Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng.

1. GMH luôn tìm cách và có các biện pháp kỹ thuật và quản lý phù hợp để ngăn chặn việc truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc để xảy ra tình trạng mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của Quý khách. Khi thu thập dữ liệu cá nhân của Quý khách, chúng tôi thu thập các thông tin cá nhân của Quý khách trên máy chủ an toàn. Chúng tôi dùng tường lửa cho máy chủ. Khi thu thập chi tiết các thẻ thanh toán điện tử, chúng tôi dùng mã hóa bằng Secure Socket Layer (SSL).

2. Chúng tôi đề nghị Quý khách không nên cung cấp thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng bất kỳ hình thức nào, nhận những tính năng bảo mật của Trang Điện tử của mình. Hơn nữa nội dung này sẽ được lặp lại ở đề mục bên dưới)

3. Xin lưu ý rằng luôn có những rủi ro trong việc cung cấp dữ liệu cá nhân một cách trực tiếp, qua điện thoại hoặc qua Internet. Và không có hệ thống công nghệ nào là tuyệt đối an toàn. Tuy nhiên, Chúng tôi sẽ luôn cố gắng sử dụng các biện pháp thích hợp để giảm thiểu những rủi ro. Trong trường hợp hệ thống máy chủ lưu trữ của chúng tôi bị tấn công hoặc xâm nhập mạng dẫn đến mất mát, tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của Khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng thông báo sự việc đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền để tiến hành điều tra và thông báo kịp thời đến khách hàng.


Hotline: 0888187189
Chỉ đường icon zalo Zalo SMS: 0888187189
Zalo