Giới thiệu

Giới thiệu

Khi đã đi qua một chặng đường dài của cuộc đời, người lớn tuổi cần được nghỉ ngơi, chăm sóc; cần có một không gian để nâng cao đời sống thể chất và tinh thần.

Tuổi xế chiều nên an yên nhưng không thể cô độc.

Thấu hiểu những tâm tư đó, GMH – Good Morning House – đã ra đời.

Good Morning House, Ngôi nhà Chào buổi sáng – là không gian dành cho tuổi 50 +, nơi mang đến những trải nghiệm cao cấp mà vẫn ấm áp, thân quen, nhờ vào 3 yếu tố: Con người, Không gian và Thời gian.

Các thành viên của GMH là một tập thể giỏi chuyên môn, đủ sâu sắc để làm những người bạn nhỏ của quý Hội viên.

GMH tọa lạc tại số 187 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, một vị trí vừa đủ xa để thoát khỏi không khí đô thị, vừa đủ gần để đến với GMH và để về với gia đình thân yêu.

GMH có một không gian xanh bên sông cùng rất nhiều tiện ích thú vị trong 3 tòa nhà nho nhỏ dành cho Hoạt động Chăm sóc Tinh thần, Hoạt động Chăm sóc Thể chất và Golf Indoor.

Quý Hội viên có thể bình yên đọc vài trang sách hay sảng khoái chơi một ván cờ với những người bạn đồng niên trong những góc vườn xinh…

GMH ra đời khi khắp nơi trên toàn cầu ai cũng mong được khỏe mạnh; khi tại Việt Nam trong các đô thị lớn, người lớn tuổi đang tìm mọi cách giữ gìn sức khỏe; người trẻ tuổi thì đã có đủ khả năng mang đến cho Ông bà, Cha mẹ các dịch vụ chăm sóc đạt chuẩn nhất.

GMH đáp ứng mọi nhu cầu tận hưởng thời gian: cả một ngày vui vẻ, khỏe khoắn cho người đã về hưu hay chỉ là một giấc ngủ trưa nạp lại năng lượng cho người còn bận rộn, ...     

GMH thức dậy từ sớm tinh mơ cùng quý Hội viên đón ánh mặt trời. 

Hotline: 0888187189
Chỉ đường icon zalo Zalo SMS: 0888187189
Zalo