Thuỷ Trị Liệu

Thuỷ Trị Liệu

GMH có một hệ thống hồ massage chân nho nhỏ, xinh xinh ngoài sân vườn, bao hồm Hồ Jacuzzi, Hồ Khoáng và Hồ Massage cá.

1/ Hồ Jacuzzi

Hồ Jacuzzi là hồ nước nhân tạo giúp người sử dụng vừa giải trí vừa nâng cao sức khỏe với các vòi phun xoáy nước nhiều cấp độ, từ êm nhẹ đến mạnh mẽ. 

Thủy trị liệu phương pháp Jacuzzi mang lại những hiệu quả rất đặc biệt cho hệ thần kinh, hệ tim mạch và hệ xương khớp:


- Đối với hệ thần kinh: Ngoài tác dụng giúp giảm căng thẳng, tạo cân bằng cảm xúc, tăng cường năng lực tư duy, Jacuzzi còn làm thả lỏng các cơ, đem lại cảm giác dễ chịu, dễ buồn ngủ cho những người thường xuyên bị mất ngủ, giúp ngủ sâu hơn.

- Đối với tim mạch: Khi được hấp thụ nhiệt, cơ thể sẽ ấm lên, các mạch máu được thả lỏng, huyết áp được cân bằng. Áp lực của nước cũng làm tăng lưu thông máu, tăng cường chức năng của tim và phổi.


- Đối với hệ cơ xương khớp: Bồn sục cùng với các xoáy nước massage của Jacuzzi sẽ giúp các cơ được nới lỏng, các khớp được giảm mỏi và đau nhức.

2/ Hồ khoáng

Các khoáng chất tự nhiên trong hồ giúp giảm mệt mỏi, lo lắng, giải quyết tình trạng mất ngủ thường xuyên, đau xương khớp, dị ứng, đau nửa đầu. Các khoáng chất còn giúp con người cân bằng năng lượng, đẩy mạnh hệ thống miễn dịch, hỗ trợ hoạt động của tim, tuyến trên thận, tuyến giáp và các bộ phận khác, giúp cho cơ thể thêm ổn định, mạnh mẽ.

3/ Hồ massage cá

Những chú cá nhỏ sẽ lấy đi các tế bào chết trên da, tỉa tót, chăm sóc cho đôi chân giúp tăng tuần hoàn máu và kích thích tái tạo da mới. Đây cũng là phương pháp giải tỏa stress rất thú vị. Massage cá kích thích phản ứng thần kinh, đem lại cảm giác khoan khoái vô cùng.

Tại khu vườn yên tĩnh này, hàng ngày vào khung giờ cố định, các bạn nhỏ Chăm sóc khách hàng còn có bài massage vai cổ gáy dành tặng cho quý Hội viên.

Tất cả các bạn đều đã trải qua khóa học gồm nhiều giờ Lý thuyết lẫn Thực hành với PGS. TS. BS. Thầy thuốc Ưu tú Phạm Huy Hùng, nguyên là Trưởng Bộ môn Dưỡng sinh Đại học Y Dược TP HCM, hiện là Phó Chủ tịch Hội Dưỡng sinh TP HCM.

Với tinh thần học tập nghiêm túc và kết quả học tập xuất sắc, chắc chắn đội ngũ Những người bạn nhỏ của GMH sẽ mang đến cho quý Hội viên những bài massage vai cổ gáy đạt hiệu quả cao, đảm bảo duy trì năng lượng tích cực cho quý Hội viên trong suốt một ngày vui tại GMH.


Hotline: 0888187189
Chỉ đường icon zalo Zalo SMS: 0888187189
Zalo